GIỚI THIỆU

Chúng tôi luôn mang đến khách hàng những trải nghiệp tốt nhât.

Giới Thiệu Công Ty Chúng Tôi

Xe dịch vụ miền Nam – cho thuê mọi loại xe

Thuê xe miền Nam là đơn vị tiên phong cung cấp các dịch vụ thuê xe, đồng thời luôn đổi mới với các dòng xe hiện đại, chất lượng, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi ngồi trên xe. Các dòng xe hiện tại chúng tôi đang cho thuê bao gồm: Xe 4 chỗ, Xe 7 chỗ, Xe 16 chỗ, Xe 29 chỗ, Xe 45 chỗ, Xe giường nằm

Với đủ mọi dòng xe, hãng xe từ trung cấp đến cao cấp và đến ngay cả các dòng xe sang chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ khi bạn cần. Bên cạnh đó, số lượng người cũng không còn là vấn đề vì chúng tôi sở hữu tất cả các loại từ xe 4 chỗ phục vụ gia đình nhỏ đến xe 45 chỗ hoặc xe giường nằm để phục vụ công ty, đoàn thể, lớp học trong mỗi chuyến du lịch.

Với đầy đủ các lựa chọn từ loại xe, mẫu mã, số lượng, … khách hàng sẽ không còn phải đắn đo suy nghĩ để chọn cho mình chiếc xe phù hợp nữa. Việc của bạn chỉ là nhấc máy lên, còn mọi khâu chuẩn bị thì đã có xedichvumiennam sắp xếp sẵn cho bạn, đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng.


Sứ mệnh: Chúng tôi mang đến mục tiêu cung cấp những cuốc xe an toàn với giá rẻ, uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó, còn mong muốn đem lại sự thoải mái kết hợp cùng vẻ hiện đại mà từng loại xe đang có đến quý khách hàng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ XE DỊCH VỤ MIỀN NAM

Trụ sở: Đường số 8, Phường Linh Tây,Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh: 4 Đường D1, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Chi nhánh: 583 Đường Cách Mạng Tháng 8, Khu phố 2, Phường 3, Thành phố Tây Ninh

Điện thoại: 088.678.6052 (Tú) hoặc 0911.714.452 (Hà)